COLORLINK INDUSTRIAL CO.,LTD

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน COLORLINK INDUSTRIAL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน COLORLINK INDUSTRIAL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน COLORLINK INDUSTRIAL CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: แพ็คสี
ไม่มีพนักงาน: 200~300
ยอดขายประจำปี: 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
แนะนำ

ตั้งแต่ปี 2010 COLORPACK มุ่งเน้นไปที่การพิมพ์บรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น (BOPP/VMPET/PE) ฉลากแบบมีกาวในตัว ถุงกระดาษ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องของขวัญ ฯลฯ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายสำหรับลูกค้าทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพรายแรกใน CHINA ปรับแต่งบรรจุภัณฑ์เฉพาะสำหรับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถโปรโมตแบรนด์ของตนและได้รับยอดขายที่ดีขึ้น
เวิร์กช็อปของเราสร้างขึ้นตามมาตรฐานอัจฉริยะอุตสาหกรรม 4.0 รวมถึงเวิร์กช็อปการทำให้บริสุทธิ์ปราศจากฝุ่นขนาด 8,000 ตร.ม. จำนวน 100,000 ระดับพร้อมกับสายการผลิตการพิมพ์ความเร็วสูง BOBST จำนวน 4 ชุด ความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 400 ม./นาที พร้อมการพิมพ์สีสูงสุด 10 สี
มีอุปกรณ์ตรวจสอบ QC แบบดิจิตอลอัจฉริยะความละเอียดสูงจำนวน 8 ชุดเพื่อรับประกันว่าจะไม่มีผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องที่พลาดไป พร้อมกับนโยบายการประกันคุณภาพที่เข้มงวดของเราเพื่อรับรองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ด้วยการรับรองจาก FDA, EU10-2011, ISO9001:2015 และ FSSC22000 เรายัง ใช้ระบบการจัดการการปรับปรุงวงจร PDCA ภายใน
ด้วยเป้าหมาย "คุณภาพดีไม่มีตำหนิ" เพื่อให้ผู้บริโภคมีผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงสม่ำเสมอ

ประวัติ

2010 ทีม COLORPACK สร้างขึ้นในฮ่องกง ประเทศจีน;
2013 COLORPACK Set Factory ในเมืองกวางโจว ประเทศจีน ให้บริการบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองสำหรับตลาดโลก
2015 COLORPACK ขายตลาดออนไลน์เช่น Alibaba, Aliexpress, Amazon, ฯลฯ.
2018 COLORPACK เปิดตัวแบรนด์ต่างประเทศ "COLORPACK" ;
2021 COLORPACK มองหาพันธมิตรระดับโลกเพิ่มเติมเพื่อ win-win ร่วมกัน

บริการ

1. บริการแพคเกจที่กำหนดเอง: ให้โซลูชันแพคเกจที่กำหนดเองเพื่อให้มีความกระตือรือร้นมากขึ้น
2. China Export Agnency Service: การประเมินโรงงาน, การตรวจสอบผลิตภัณฑ์, การตรวจสอบการโหลด, การจัดส่งและการประกาศที่กำหนดเองในท้องถิ่น, การจัดหา, โซลูชันตาม Custmer

ทีมงานของเรา

COLORPACK เป็นที่รู้จักดีในตลาดและเติบโตเป็นบริษัทครบวงจร รวมถึงทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ ทีมผู้ผลิต และทีมการตลาดแบรนด์ เรามักนึกถึงวิกฤติอยู่เสมอ และไตร่ตรองตนเอง มองไปข้างหน้าและข้างหลังอย่างสม่ำเสมอ และรวบรวมคำติชมของตลาดเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อหาแนวทางในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เราเข้าใจดีว่าคุณภาพเป็นพื้นฐานของทุกสิ่งสำหรับแบรนด์ระดับสากล เจ้าหน้าที่ QC ของเราดูแลทุกขั้นตอนการผลิตอย่างเคร่งครัดตามการออกแบบดั้งเดิม เช่น ประสิทธิภาพ ฝีมือการผลิต ความทนทาน ฯลฯ ในขณะเดียวกัน เราก็พร้อมเสมอที่จะรับผิดชอบต่อสังคม